14.4V Máy khoan bắt vít dùng pin Hitachi DS14DVF3

- Với những người đam mê sửa chữa, tìm tòi thiết kế những vật dụng trong gia đình thì đôi khi những dụng cụ cầm tay không thể đáp ứng được nhu cầu vì chúng quá yếu về những tính năng cần có. Và giờ đây sự lựa chọn thông minh là hãy sở hữu ngay 14.4V Máy khoan bắt vít dùng pin Hitachi DS14DVF3 chắc chắn khả năng làm việc sẽ tốt hơn.

14.4V Máy khoan bắt vít dùng pin Hitachi DS14DVF3 được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại bậc nhất của Nhật Bản nên luôn mang lại chất lượng hoàn hảo và rất đáng tin cậy. Với chỉ tiêu chất lượng theo tiêu chuẩn Châu Âu và chế độ bảo hành uy tín, sản phẩm của Hitachi là sự lựa chọn hoàn hảo nhất được nhiều người mua tin tưởng và sử dụng.

14.4V Máy khoan bắt vít dùng pin Hitachi DS14DVF3- Thân máy với thiết kế nghệ thuật và công nghệ cao để làm tăng hiệu suất làm việc , trọng lượng nhẹ, hiệu suất cao so với những thương hiệu khác cùng loại. Máy khoan bắt vít dùng pin Hitachi có kết cấu các linh kiện phụ tùng chịu được khả năng làm việc cường độ khá cao.


Share on Google Plus

About Admin

    Blogger Comment
    Facebook Comment